1.Thực hiện ZERO DEFFECT với công nghệ sóng dạng sin hoàn hảo

nang luc 1Tạo ra lợi nhuận về kinh tế, không phát sinh nhiệt và tiếng ồn với hiệu suất tổng hợp trên 80%. Đồng thời, tránh hiện tượng thất thoát dữ liệu khi đăng nhập/ đăng xuất. Thiết bị không phát sinh Noise bằng cách tự động nạp ắc quy (BATTERY) và AUTO CUT/ RECOVERY (tự động ngắt/ phục hồi) ngay lập tức (0 giây) khi bị mất điện và khôi phục nguồn điện.

 

2.Ứng dụng công nghệ kiểm tra giám sát từ xa (RS-232C)

Kiểm tra tình trạng các bộ phận của hệ thống UPS và sử dụng hệ thống điều khiển từ xa có thể tiết kiệm điện với chức năng AUTO SHUP DOWN. Mặt khác xử lý kịp thời, thực hiện tự chuẩn đoán và xử lý từ xa (OPTION)

 

3.Ứng dụng hệ thống mạng SNMP (SNMP NETWORK SYSTEM)

nang luc 2Với ứng dụng hệ thống WAN, LAN, NETWORK SYSTEM, có thể hiển thị và điều khiển từ xa. Việc vận hành hiệu quả hệ thống (SYSTEM) và mạng lưới toàn quốc (OPTION) giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản bởi khả năng tương thích với các thiết bị khác.

 

4.Chức năng BMS

Biểu thị (OPTION) nội dung cảnh báo bằng tin nhắn và phát sinh cảnh báo bằng cách CHECK (kiểm tra) các thông số như: chức năng kiểm tra BATTERY, tuổi thọ và lượng ắc quy còn dư, hiện tượng lỗi theo từng CELL.

  • Cung cấp dòng điện liên tục khi Inverter tự động SHUT DOWN vì quá tải hoặc hỏng hóc thiết bị
  • Dễ dàng sửa chữa mà không cần cắt nguồn điện ra của thiết bị, chuyển đổi bằng tay sang dạng lưu điện khi kiểm tra bảo dưỡng
  • Chăm sóc khách hàng với nhân viên chuyên trách A/S 24 giờ (hệ thống chăm sóc khách hàng trên toàn quốc)