Thông điệp của CEOceo

Thời gian gần đây, nhu cầu về các loại máy chính xác như máy vi tính (PC) đã bùng nổ một cách mạnh mẽ do sự phát triển của công nghệ bán dẫn, đón đầu xu thế của xã hội công nghệ thông tin tốc độ cao. Mọi chức năng của xã hội đều được phát triển theo hệ thống hóa công nghệ thông tin đa phương tiện và xử lý thông tin với hình thức tin học hóa. Trong bối cảnh đó, chúng tôi đã và đang triển khai các dự án trọng tâm tập trung vào lĩnh vực: thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành nhằm cung cấp nguồn điện ổn định cao nhất, tạo ra sự thống nhất trong điều hành hệ thống máy móc điện tử được sử dụng trong các lĩnh vực như: dịch vụ xã hội và lĩnh vực công nghiệp điện toán, trường học, viện nghiên cứu, điện tử viễn thông…Trong đó bao gồm cả các cơ quan thông tin quốc gia.

Do toàn bộ hệ thống thiết bị điện tử trên có cấu trúc rất nhạy cảm và tinh tế. Vì vậy, yêu cầu đặt ra là cần tuyệt đối ổn định và tối ưu hóa nguồn điện cung cấp cho các thiết này càng trở nên thiết yếu hơn. Dòng điện không ổn định (biến động điện áp và tần số, sụt áp, xung đột biến điện, nháy điện) đã gây ra những tổn hại nghiêm trọng về kinh tế và thời gian. Nguyên nhân là bởi hoạt động của thiết bị điện tử bị mất ổn định, lỗi thao tác, hư tổn dữ liệu và gián đoạn truyền tải thông tin, v.v.

 

Công ty chúng tôi đang nỗ lực hết sức nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao bằng hoạt động nghiên cứu phát triển không ngừng nghỉ và tuyên ngôn nói không với “sản phẩm lỗi” nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang chế tạo bộ lưu điện (UNNITERRUPTIBLE POWER SUPPLY) với trình độ công nghệ kĩ thuật như sau.

  • Sử dụng linh kiện I.G.B.T tối tân nhất
  • Ứng dụng công nghệ MICRO PROCESSOR
  • Phương thức Inverter PWM có độ tin cậy cao
  • Thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp
  • Chế độ vận hành hiệu suất cao, tối ưu hóa tính năng